logo Hệ Thống Phụ Kiện Hà Xinh

Hệ thống Hà Xinh tặng 10.000 cờ và băng rôn cho cổ động viên U23 Việt Nam

Đăng bởi Trịnh Hồng vào lúc 28/08/2018

Sáng ngày 27/8 cả 9 cơ sở của Phụ Kiện Hà Xinh đã nhuộm đỏ Hà Nội bằng hàng nghìn chiếc cờ, băng rôn,  bóng bay tặng miễn phí cho người hâm mộ để tiếp lửa tinh thần chiến đấu cho đội tuyển Olympic Việt Nam.


Sau chiến thắng vòng tứ kết đấu với Syria ngày 27/8 thì ngày 29/8 Phụ Kiện Hà Xinh tiếp tục nhuộm đỏ Hà Nội một lần nữa với hơn 10,000 chiếc cờ, 3000 băng rôn, bóng bay tặng miễn phí cho người hâm mộ.

 

Với tinh thần cổ vũ quyết liệt hơn Phụ Kiện Hà Xinh còn rong ruổi khắp TP. Hà Nội cùng những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt của đội tuyển Olympic Việt Nam,  HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Công Phượng,... cùng với những dòng chữ cổ động “Việt Nam Vô Địch”, “Phụ Kiện Hà Xinh <3 U23” được dán nổi bật trên những chiếc xe ô tô.

 

Ông Phạm Anh Tùng, chủ chuỗi hệ thống Phụ Kiện Hà Xinh của 9 cơ sở cho biết: “Để ăn mừng cho trận chiến thắng trước Syria, Phụ kiện Hà Xinh giảm 15% cho tất cả sản phẩm và đặc biệt giảm 30% cho các anh tên Toàn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Hà Xinh trên toàn hệ thống, còn nếu chiến thắng Hàn Quốc trong trận đấu hôm nay chúng tôi sẽ giảm 25% tất cả các sản phẩm trên toàn hệ thống".

Tuy nhiên trước đối thủ U23 Hàn Quốc được đánh giá cao hơn, U23 Việt Nam nhập cuộc với thế trận biết mình, biết người. Nhưng với sự nỗ lực hết mình đội bóng Việt Nam cũng được đền đáp ở phút 71 với siêu phẩm sút phạt của Minh Vương từ ngoài vòng cấm, gỡ bàn với tỉ số là 1- 3. Đáng tiếc là không thể ghi thêm bàn thắng nào ở những phút còn lại. Dù không được góp mặt ở trận tranh HCV bóng đá nam Asiad 18 nhưng thành tích vào bán kết đã là thành công ngoài mong đợi của đội tuyển Việt Nam và cả người hâm mộ.

Đặc biệt Phụ Kiện Hà Xinh chia sẻ: "Dù trong trận đấu hôm nay Việt Nam thua thì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát tặng 10000 cờ và băng rôn miễn phí cho người hâm mộ cổ vũ bóng đá Olympic Việt Nam trong trận tranh giải huy chương đồng ngày 1/9 tới.   Đối với fan đổi tuyển Việt Nam có thể đến 1 trong 9 cơ sở của Hà Xinh để nhận cờ và băng rôn miễn phí tiếp tục cùng Phụ Kiện Hà Xinh nhuộm đỏ Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam ngày 1/9".

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav